0978994503

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín-chất lượng-chính xác

- Vận chuyển hàng hóa quốc tế sẽ có những đòi hỏi nhất định như lộ trình giao nhận, các giấy tờ chứng từ để đảm bảo hàng hóa không có vấn đề trong quãng đường vận chuyển, giấy tờ về hải quan. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn hoặc những sản phẩm có giá trị cao thường tìm kiếm đến EXPRESS360. Công ty của chúng tôi là chuyên gia  cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp.

 -Do vậy công ty chúng tôi đã đang phát triển loại dịch vụ này và giá cước vận chuyển có tính cạnh tranh  cao. Chi phí cho mỗi lô hàng vận chuyển đến các nước thường có một  định mức giá khác nhau, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty của chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với chi phí vận chuyển hợp lý. Bên cạnh đó, cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như việc đảm bảo hàng hóa an toàn và chính xác trong quá trình vận chuyển, thời gian đúng hẹn đúng lịch trình của khách hàng .Tính chuyên nghiệp và dịch vụ uy tín của công ty đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi

-EXPRESS360 Chuyên vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hoá , chứng từ, bưu phẩm, quà tặng,quần áo, giày dép, túi xách, hàng thực phẩm khô như tôm khô, cá khô, muối, và những loại hang hóa như máy in , máy fax vvv....trên 200 quốc gia trên thế giới với chi phí rẻ nhất, nhanh nhất, thuận lợi và uy tín nhất

-Với phương châm: Nhanh Chóng- Chính Xác- An Toàn-Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của Express360 góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

-Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.