0978994503

Chuyển phát hàng hóa đi Anh

Theo thống kê hiện có khoảng 1 triệu người Việt Nam đang sống tại Anh Hàng ngày tất cả kiều bào của ta vẫn mong muốn được thường xuyên ăn thức ăn Việt Nam , sử dụng những món quà do người thân ở Việt Nam gửi tặng và mua những sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam Chính vì vậy mà Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc tế EXPRESS360 đã cung cấp những  dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam sang Anh với mức chi phí tốt nhất mà vẫn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của Quý khách đề ra

 

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn gửi 1 lá thư một món quà dù rất nhỏ để cảm nhận được những gì chuyển phát quốc tế  muốn mang đến để phục vụ cho các bạn, những ai có nhu cầu chuyển thông điệp yêu thương đến cho người thân của mình đang sống và làm việc tại Anh. Đến với Chuyển Phát Nhanh Quốc tế EXPRESS360   chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài long với dịch vụ khách hang của công ty chúng tôi  , sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm phấn đấu cho công ty.

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Anh 

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

 

– Tư vấn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

– Đóng gói hàng hóa miễn phí

– MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Khách hàng là tài sản vô giá của chuyển phát nhanh quốc tế EXPRESS360  vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng tất cả sự tận tụy, tất cả vì khách hàng của từng thành viên chuyển phát nhanh quốc tế EXPRESS360 . Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn hảo nhất.

Quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc nhanh nhất khi gọi cho chúng tôi ,chuyển phát nhanh quốc tế EXPRESS360  sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất. Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn gửi hàng, chuyển phát nhanh quốc tế bằng dịch vụ của EXPRESS360