0978994503

Chuyển phát nhanh các nước khu vực Nam Mỹ

Để tăng chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng cao, giá thành tốt và mở rộng mạng lưới rộng lớn. Công ty chuyển phát nhanh EXPRESS360 đã nỗ lực không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát quốc tế, dần xây dựng phát triển hình ảnh của công ty trở thành thương hiệu vàng, có uy tín ở Việt Nam cũng như toàn thế giới. Hiện nay công ty đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát quốc tế rộng khắp tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát đi các nước thuộc khu vực Nam Mỹ của khách hàng thông qua các loại hình chuyển phát như:

+ Chuyển phát nhanh DHL Nam Mỹ
+ Chuyển phát nhanh UPS Nam Mỹ
+ Chuyển phát nhanh TNT Nam Mỹ
+ Chuyển phát nhanh Fedex Nam Mỹ
+ Chuyển phát nhanh hàng nặng Nam Mỹ
+ Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt Nam Mỹ
+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc Nam Mỹ
+ Chuyển phát nhanh hẹn giờ Nam Mỹ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới khách hàng.

Chuyển Phát Nhanh EXPRESS360  mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển phát nhanh quốc tế có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các loại hình Chuyển phát nhanh đi các khu vực Nam Mỹ một cách tốt nhất. Khách hàng gửi hàng qua loại hình chuyển phát nhanh Quốc tế của EXPRESS360  sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

+ Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay
+ Giao nhận đúng thời gian như đã thỏa thuận
+ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng
+ Lộ trình giao nhận minh bạch với chứng từ giao hàng
+ Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
+ Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng