0978994503

Vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc

Hội nhập kinh tế toàn cầu - quan hệ các nước láng giềng mở rộng, việc xuất - nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ giữa Việt Nam - Trung Quốc không ngừng phát triển. Biên mậu Việt - Trung đã trở thành một bộ phận quan trọng không thể tách rời và có đóng góp tích cực trong quan hệ thương mại hai nước, góp phần thúc đẩy kinh tế. 

      Trung Quốc là một quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam, mối quan hệ ấy được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu gửi hàng đi, gửi quà đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

      Nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Trung Quốc đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đi của Việt Nam. Vì vậy,tuyến gửi đơn hàng đến Trung Quốc là tuyến quan trọng nhất mà công ty chúng tôi tập trung vào để đưa đến sự nhanh chóng và uy tín nhất cho các quý khách

      Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

      Express360 cam kết luôn đúng giờ và bảo đảm hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ khi nhận hàng từ người gửi cho đến khi phát hàng cho người nhận.